Người dùng lo lắng khi Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại nhiều nơi

Tác giả antuongmobile Mục Tin tức Ngày đăng 2019-04-22 Hits 107

Siêu phẩm Galaxy Fold dự kiến sẽ ra mắt ngày 24/4 tại Singapore. Tuy nhiên theo thông tin từ kênh  Channel News Asia cho biết, Samsung đã hoãn sự kiện lại và chưa có thông báo chính thức ngay ra mắt lại.


Không chỉ Singapore, mà còn một số địa điểm dự kiến khác như: Hong Kong và Thượng Hải, cũng đã bị trì hoãn. Theo dự đón nguyên nhân của sự kiện bị trì hoãn là do Samsung cần thời gian để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, sau khi Galaxy Fold gặp sự cố lỗi ở màn hình gập. Trái với kỳ vọng của người dùng. Khi Galaxy Fold được cho là sẽ có sự thay đổi lớn trong cách thiết kế và tạo ra thời kỳ điện thoại thông minh với màn to hơn nhưng thật sự tiện lợi.

Tuần qua Samsung đã phải đón nhận những đánh giá tiêu cực cho sản phẩm chủ lực của công ty trong năm 2019, từ những nhà báo công nghệ được mời dùng thử các mẫu điện thoại gập độc đáo của Samsung.

Màn hình Galaxy Fold bị lồi mất hình(nguồninternet).

 

Nhiều phóng viên và người đánh giá cho biết ,chiếc Galaxy Fold của họ bị hỏng màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng. Sau sự việc, Các quan chức của Samsung đang thẫm định kỹ lưỡng các thông báo hư hỏng màn hình đã được gửi về cho công ty.

Theo kế hoạch, Hàn Quốc và Châu Âu là hai thị trường đầu tiên samsung sẽ mang siêu phẩm Galaxy Fold đến người tiêu dùng vào tháng 5.


Tags: Samsung Galaxy Fold samsung hoãn ra mắt galaxy fold galaxy fold lỗi màn hình.
Copyright © 2016 by AVDesign