Apple Watch đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thị trường với doanh số bán tăng 49%.

Tác giả admin Mục Tin tức Ngày đăng 2019-05-03 Hits 108

Đồng hồ đeo tay của Apple đang đạt được thành công vượt trội. Doanh số bán ra trong quý 1 năm 2019 tăng trưởng mạnh 49%. Dẫn đầu thị trường đồng hồ thông minh.


Không có gì phải bàn cãi khi nói Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế cực kỳ đẹp và sang trong phù hợp cho mọi đối tượng.

Ngoài thiết kế đẹp thì Apple cũng không ngừng phát triển các tính năng hỗ trợ người dùng cá nhân. Đặc biệt các tính năng hỗ trợ về sức khỏe được Apple tập trung phát triển mạnh như: ECG & phát hiện bị ngã trong Apple Watch Series 4. Trong đó tính năng theo dõi và cảnh báo nhịp tim EFG chính là tính năng được nhiều người mong đợi nhất.5,1 tỷ USD là doanh thu mà Apple mang về từ Apple Watch và bao gồm cả AirPods và HomePod và các phụ kiện khác.

Thế nhưng trái với sự tăng trưởng mạnh của mảng thiết bị đeo tay. Thì doanh số Iphone đang bị sụt giảm khiến cho Apple gặp không ít khó khăn.


Mặc cho thị trường điện thoại đang có xu hướng tăng trưởng chầm lại. Thị trường thiết bị đeo tay thông minh vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trên toàn cầu 48% so với cùng kỳ năm trước. Theo báo cáo của Counterpoint Research cho biết, dẫn đầu trong doanh số trong quý 1/ 2019 tiếp tục là Apple kế đến là Samsung, Fitbit và Huawei.

Lần lượt thị phần thị trường đồng hồ thông minh trên thế giới như sau: Apple 35,8% bỏ xa đối thủ canh tranh trực tiếp là samsung 11,1%, Fibit đứng thứ 3 với 5.5%.Có thể thấy, thiết bị đeo tay đang là xu hướng không chỉ công nghệ hóa tiện ích cho cá nhân. Mà còn là phụ kiện thời trang được nhiều người dùng lựa chọn cho mình . Ngoài tính tiện dụng cao, thì nó còn sở hữu thiết kế cực kỳ sang trọng. Và được các hãng ngày cần đầu tư hơn về thiết kế để để người dùng có nhiều lựa chọn hơn.Apple Watch Series chính hãng.


Tags:

Bài viết cùng thể loại

Bài viết liên quan

Copyright © 2016 by AVDesign