Samsung đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng 6G

Tác giả admin Mục ROOT Ngày đăng 2019-06-06 Hits 80

Samsung mới đây đã thành lập một cơ sở nghiên cứu mới thuộc Samsung Research tại Seoul, chuyên tập trung phát triển và chuẩn hóa công nghệ viễn thông 6G.

Trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung - gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên của riêng mình, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.

Theo báo cáo từ tờ Korean Herald, Samsung mới đây đã thành lập một cơ sở nghiên cứu mới thuộc Samsung Research tại Seoul, chuyên tập trung phát triển và chuẩn hóa công nghệ viễn thông 6G. Hiện tại, đội ngũ này đang nghiên cứu về những tiêu chuẩn công nghệ viễn thông mở rộng, từ đó bắt tay vào phát triển và thử nghiệm mạng di động thế hệ thứ sáu.


Samsung đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng 5G từ năm 2013, trong khi đến tận đầu năm nay công nghệ mạng này mới được triển khai. Việc tập trung cho công nghệ 6G ở thời điểm hiện tại được đánh giá là khá hợp lý, bởi thời gian để một doanh nghiệp lớn đầu tư nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ thường kéo dài nhiều năm trước khi tung ra thị trường.

Tags:

Bài viết cùng thể loại

Bài viết liên quan

Copyright © 2016 by AVDesign