Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Ngày đăng: 24/10/2023 03:26 PM

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Ấn Tượng MB.

 

Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Ấn Tượng Mobile dành cho bạn. Vì thế, Chúng Tôi cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Ấn Tượng Mobile.

 

a) Mục đích việc thu thập thông tin cá nhân người dùng của Ấn Tượng Mobile:

 • Đảm bảo sự chính xác trong quá trình thanh toán đơn hàng, lập hóa đơn, giao hàng cũng như bảo hành hậu mãi cho khách hàng về sau
 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Ấn Tượng Mobile.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Ấn Tượng Mobile cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Ấn Tượng Mobile nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Ấn Tượng Mobile sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

 

b) Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ sử dụng trong các quy trình bắt buộc tại nội bộ  Ấn Tượng Mobile như xác nhận đơn hàng, liên hệ giao hàng, xác nhận thanh toán đơn hàng, quy trình bảo hành - hậu mãi. 


c) Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi người dùng yêu cầu Ấn Tượng Mobile hủy các thông tin này.


d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Ấn Tượng Mobile sẽ không tiết lộ thông tin của người dùng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của người dùng cho các đối tượng sau:

+) Các đối tác vận chuyển: Thông tin của người dùng có thể được chia sẻ giữa Ấn Tượng Mobile và các đối tác vận chuyển nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển các các đơn vị này. 

+) Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của người dùng theo yêu cầu của các cơ quan này. 

+) Ban quản trị Ấn Tượng Mobile, Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Chăm sóc khách hàng và các cá nhân được phân công thực hiện các công việc có liên quan: Việc tiếp cận thông tin của các đối tượng này nhằm cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ Người sử dụng trong quá trình sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Ấn Tượng Mobile.

 


đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Ấn Tượng Mobile

 

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin : Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website www.antuongmobile.com  và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.


f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo: Người tiêu dùng liên hệ trực tiếp đến bộ phận xử lý khiếu nại của Ấn Tượng Mobile qua số điện thoại 0902600260, chúng tôi sẽ tiếp nhận, liên hệ lại để xác nhận thông tin khiếu nại và giải quyết khiếu nại trực tiếp tại Ấn Tượng trong thời gian 3 ngày làm việc. 

 

Ấn Tượng Mobile  hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Ấn Tượng Mobile, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902600260

2022 @ Company name.

 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 308
 • Hôm qua: 349
 • Tuần: 1419
 • Tháng: 8920
 • Tổng truy cập: 240529
Zalo
Hotline