Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán
Ngày đăng: 31/10/2022 01:53 AM

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Ấn Tượng Mobile nhận thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD và tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa của tất cả các ngân hàng tại văn phòng.

Ấn Tượng Mobile hiện cung cấp các phương thức thanh toán nhận hàng - thanh toán hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Tài Khoản : 259039739  - Chủ Tk: Đặng Văn Trình - Ngân hàng Acb

Khách hàng có thể mua hàng tại shop hanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên Ấn Tượng Mobile sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trước với chúng tôi về việc nhận hàng xong mới thanh toán, trong trường hợp này nhân viên của Ấn Tượng Mobile sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng miễn phí trong nội thành TPHCM và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng miễn phí theo yêu cầu.

Đối với những khách hàng tại các tỉnh không phải là TPHCM, Hà Nội, Ấn Tượng Mobile cung cấp dịch vụ chuyển hàng rồi mới nhận tiền, chúng tôi sẽ hợp tác với một hãng vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách. Tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng đặt hàng nhưng không lấy hàng, Ấn Tượng Mobile  đề nghị khách hàng chuyển một số tiền tương đương 1/10 giá trị món hàng, sau đó nếu khách hàng từ chối nhận hàng và có lý do hợp lí, thì Ấn Tượng Mobile sẽ gửi trả lại số tiền trên cho khách hàng và khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào với điều kiện tình trạng của hàng vẫn y như ban đầu, chưa bị bóc seal và sử dụng.

 

* Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ẤN TƯỢNG MOBILE

 Add: 2/10 Chấn Hưng, P6 , Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09.0260.0260 - 0922.636.888

Website: www.antuongmobile.vn   

2022 @ Company name.

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 156
  • Hôm qua: 316
  • Tuần: 2197
  • Tháng: 5300
  • Tổng truy cập: 217455
Zalo
Hotline